Hơn 20 người ở Ninh Bình tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 người Thụy Điển

thumbnail

Hơn 20 người ở Ninh Bình tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 người Thụy Điển

Ngay sau khi nhận được các thông tin về việc bệnh nhân Covid-19 thứ 237 người Thụy Điển có một quãng thời gian lưu trú tại tỉnh Ninh Bình, Trung tâm kiểm soát bệnh tỉnh này dã xác định được vài địa điểm bệnh nhân đến và tìm ra hơn 20 trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân. 188BET

Vào ngày 5/4, ông Lê Hoàng Nam, giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình cho biết, bệnh nhân 237 người Thụy Điển đã nhập cảnh vào Việt Nam kể từ tháng 12/2019 để du lịch. Trong đó, bệnh nhân này đã đến Ninh Bình từ ngày 22/2 đến ngày 21/3.

Cụ thể, hồ sợ dịch tễ của bệnh nhân này ở Ninh Bình cho biết, ngày 22/2, bệnh nhận đã đến lưu trú tại khách sạn Ngọc Anh 2, số 38 đường Lương Văn Tụy, TP. Ninh Bình.

Trong thời gian lưu trú tại Ninh Bình, ngoài thời gian ăn nghỉ tại khách sạn, bệnh nhân người Thụy Điển này đi du lịch, đi uống rượu, bia bên ngoài.

Cơ quan chức năng cũng xác định thêm được 1 cửa hàng rượu và 1 quán bia gần với địa điểm khách sạn Ngọc Anh 2 mà khách du lịch thường lui tới.

Trước khi rời Ninh Bình, du khách có sử dụng dịch vụ tại phòng khám răng hàm mặt liền kề với khách sạn tại nơi lưu trú.

Sau 1 tháng ở Ninh BÌnh, ngày 21/3, du khách đi xe Limousine rời Ninh Bình đi Hà Nội. Lái xe và hành khách đi cùng chuyến xe với du khách cũng đã được xác định cụ thể.

Sau quãng thời gian rà soát, xác minh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình đã cách ly, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm hơn 20 trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân bao gồm quản lý, nhân viên khách sạn Ngọc Anh 2, quán bia, rượu, phòng khám răng hàm mặt…

Ghi nhận của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình Cho biết, toàn bộ các trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân đến nay đều bình thường.

Cập nhật thông tin mới nhất tại Vwin

Back To Top